Kinh nghiệm tìm trung tâm dạy hóa chất lượng và giáo viên gia sư tốt

08:59 ngày 24/6/18 trong  Trung tâm gia sư học lớp 9

Thuê tuyển gia sư dạy hóa học tại nhà nên chọn trung tâm nào chất lượng?

Hóa học là một môn học cần nhiều suy luận logic, trí nhớ và cả sự siêng năng, nỗ lực.

Từ lớp 8 khối THCS ,trong chương trình giáo dục mới bắt đầu dạy môn hóa học, tuy nhiên hóa học cũng khẳng định tầm quan trọng của mình vì xuyên suốt từ lớp 8 đến lớp 12 , hóa là một môn học chính của tất cả các bạn và là môn chủ đạo đối với những bạn chọn khối A để thi đại học.

Vì như đã biết, khác với môn toán ,lý, hóa học là môn học phải cần nền tảng mới có thể học tiếp đươc, vì kiến thức này liên quan tới kiến thức kia.Nếu bé học lớp 12, mà bé bị hổng kiến thức lớp 10 thì việc học sẽ vô cùng khó khăn.Vậy việc thuê gia sư dạy môn hóa cho các bé là điều cần thiết.

Nhưng việc tuyển gia sư dạy hóa không phải là dễ dàng, bởi vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều các trung tâm mọc lên với mục tiêu chỉ muốn tìm được càng nhiều khách hàng càng tốt, chính mục tiêu tiêu cực đó đã làm chất lượng của đội ngũ gia sư dạy hóa đi xuống khiến nhiều bậc phụ huynh rất đau đầu khi phải tìm gia sư dạy hóa cho con.

Và chúng tôi – trung tâm gia sư dạy hóa, tuy không khẳng định mình là trung tâm có đội ngũ gia sư hóa giỏi nhất, chất lượng nhất nhưng chúng tôi luôn tận tình và chuyên nghiệp trong công việc.

Trung tâm gia sư dạy hóa học của luôn tuyển chọn những gia sư có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn.Những gia sư có đạo đức tốt và có bằng cấp đàng hoàng và đặc biệt trung tâm gia sư dạy hóa của chúng tôi nói không với bằng cấp giả.Gia sư dạy hóa học sẽ qua nhà phụ huynh dạy sẽ cầm theo đầy đủ chứng minh nhân dân, những bằng cấp và chứng chỉ có liên quan cho phụ huynh kiểm chứng.Các bé sẽ được học thử 2 buổi và nếu cảm thấy không phù hợp, cha mẹ có quyền gọi về trung tâm để đổi gia sư dạy hóa khác phù hợp với con hơn, trung tâm sẽ không thu bất kì một khoản phí nào nhưng cam kết sẽ giao cho bạn những gia sư dạy hóa học chất lượng nhất!

( thaytanhdayhoa.edu.vn ) .

Người đó phải có một liều thuốc đặc trị để làm cho những học sinh yếu ham học trở lại và không sợ kiến thức nữa, từ chỗ ham học tự động các em sẽ giỏi dần lên. Vậy sẽ dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá trình độ của giáo viên gia sư môn hóa:

2/ Cách truyền đạt của gia sư

Ngoài kiến thức, một gia sư dạy môn Hóa giỏi còn cần biết cách truyền đạt hiệu quả.

Điều này quyết định phần lớn chất lượng các buổi học.Bạn đừng nghĩ rằng gia sư giỏi chuyên môn là gia sư tốt!Các bạn thường cho rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên, hay sinh viên trường Sư Phạm sẽ dạy tốt hơn Bách Khoa hay Y Dược và ngược lại!

Trên thực tế có rất nhiều người có kiến thức rất tốt, tài năng của họ thậm chí được cả thế giới công nhận.Điều này đã được thực tế chứng minh.Vì thế khi lựa chọn gia sư dạy hóa nên lựa chọn những người gia sư có khả năng diễn giải tốt, sẽ giúp học sinh hiểu bài nhanh hơn.Những gia sư môn hóa có kiến thức tốt nhưng không biết cách truyền đạt, học sinh không hiểu bài thì chất lượng buổi học cũng không được đánh giá cao đâu.

Vì vậy gia sư tốt cần phải hội tụ cả 2 yếu tố đó là:

+ Gia sư phải giỏi.

+ Cách truyền đạt phải phù hợp.

Thiếu một trong hai yếu tố này thì gia sư dạy môn hóa đó không phải là một gia sư tốt cho dù họ học trường nào, thành tích của họ ra sao đều không quan trọng.

+ Theo tôi một gia sư tốt thì phải biết được học trò của mình thuộc đối tượng nào để có kế hoạch và phương án giảng dạy cho phù hợp nhất.

Ví dụ