Phân biệt các tác dụng của các loại decal

17:43 ngày 02/7/18 trong  Giấy in nhiệt

Trong lĩnh vực in ấn và tinh thần nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất và sự hài lòng cao nhất. Nếu bạn đã tiếp xúc nhiều chắc không khó để biết rằng decal giấy có rất nhiều loại. Nhưng để tiếp xúc nhiều nhất phải là loại decal in mã vạch này ( mavachmaso.net/giay-in-ma-vach/ ) đây là loại decal mà bạn có thể gặp ở trên bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào. Hơn 90% mã vạch được in bởi loại decal này.. In nhãn trên giấy decal karft.Tư vấn vì lợi ích của khách hàng.Tiết kiệm chi phí thông qua dịch vụ trực tiếp mà không cần trung gian: thiết kế, in ấn, giao hàng.Nhiều mẫu mã giấy in chất lượng cao của Fasson, Amazon, Khamisticker

Giấy tráng phủ (coated papers) là những loại giấy có bề mặt láng bóng và có độ phản xạ ánh sáng cao (nhờ lớp tráng phủ làm tăng độ chắn sáng) giúp cho việc tái tạo tạo màu sắc được trung thực nên hình in rất đẹp.Lớp tráng phủ được sử dụng nhiều nhất là cao lanh, bột đá và cũng có loại giấy được tráng phủ bằng lớp kim loại (giấy metalines).Có loại tráng phủ 1 mặt và 2 mặt.Các loại giấy trong nhóm này được sử dụng phổ biến là: 

Duplex (thường có định lượng từ 250gms trở lên): Đây là loại giấy dầy được sử dụng nhiều trong in bao bì hộp có kích thước lớn.

Giấy Decal: có 1 mặt đước tráng phủ keo và bối thêm 1 lớp đế. 

Giấy được sản xuất trong công nghiệp in thường ở dạng cuộn (hầu hết các cuộn được cắt thành khổ giấy tiêu chuẩn để in). Một trong những loại decal được sử dụng nhiều nhất ở tất cả siêu thị hay một kho bãi công nghiệp nào mà bạn có thể gặp là decal cuộn tem nhãn ( giấy cuộn in mã vạch ) đây chính là nguyên liệu cho những tem nhãn mà siêu thị vẫn quét mã vạch để tính tiền cho khách hàng mà bạn vẫn gặp mỗi lần đi siêu thị đó.. Ngoài khổ giấy, giấy còn có một số đặc tính kỹ thuật như sau:

Độ dày của caliper: Đây là một trong những thông số quan trọng của giấy.Trong điều kiện nhất định, cùng với sự gia tăng độ dày là sự thay đổi về độ bền, cường độ nén và độ xuyên thấu, độ phản xạ ...của giấy.Thông thường, độ dày giấy từ 0,03 đến 0,25 mm, ngoại trừ giấy có thể có độ dày hơn 3 mm.

2.Trọng lượng cơ sở: là trọng lượng của một mét vuông giấy (gms).Giấy thông thường có trọng lượng từ 38gms đến 500gms, nhưng bột giấy có thể đạt tới 2000gms.Trọng lượng giấy thường tỉ lệ với độ dày và độ cứng của giấy.

3.Hàm lượng tro: Trọng lượng của vật liệu còn lại sau khi nung theo các điều kiện tiêu chuẩn của phương pháp thử.Nói cách khác, lượng tro thu được sau khi đốt giấy.Hàm lượng tro là lượng khoáng chất vô cơ (phụ gia) chứa trong thành phần của giấy.Đơn vị trọng lượng là%, giấy thông thường có hàm lượng tro trung bình 18-23%.

Tính thấm khí: Tính chất của giấy cho biết khả năng cho phép không khí đi qua cấu trúc sợi của nó, như được xác định bằng các phương pháp thử tiêu chuẩn. Biến dạng càng cao thì độ biến dạng càng lớn.

Sức mạnh phá vỡ: Lực tác động vuông góc với bề mặt lớn nhất mà mẫu thử phải chịu trước nền tảng theo các điều kiện quy định của phương pháp thử tiêu chuẩn. Đa phần decal đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng với một số loại decal dễ in như tem nhãn thì khách hàng cần xem xét khổ giấy để chọn về tự in ( mavachmaso.net/kho-giay-in-ma-vach-rat-kho-de-lua-chon/ ) khổ giấy ảnh hưởng trực tiếp đến tem nhãn của bạn. Nên chúng ta cần chọn lựa cho chính xác mới có thể sử dụng tốt được.. Đối với giấy dày dùng để đấm bốc, cần phải có chỉ số lớn để đảm bảo chất lượng trong quá trình in, đăng… sau khi in.

Độ bền kéo: Lực kéo tối đa mà mẫu thử sẽ chịu được trước khi phá vỡ theo các điều kiện quy định của phương pháp thử tiêu chuẩn.

Độ dài ngắt: Chiều dài được tính toán của một dải giấy có chiều rộng đồng đều đủ nặng để tự bẻ khóa khi treo một đầu.

Kéo dài khi đứt: Độ giãn dài được đo tại điểm gãy của băng giấy khi nó được kéo dài trong các điều kiện quy định của phương pháp thử tiêu chuẩn; Đơn vị biểu thức thường là% so với độ dài ban đầu của mẫu.

Khi sản xuất túi giấy, tùy theo mục đích sử dụng, chúng tôi chọn loại giấy có độ bền kéo, chiều dài và độ đàn hồi phù hợp.