Top 10 nhà cung cấp thương mại dịch vụ bình luận tên miền tuyệt vời nhất

19:01 ngày 27/2/19 trong  Công nghệ việt

Top 10 nhà kiểm tra tên miền tốt nhất hiện nay quy tụ rất nhiều thương hiệu của các nhà cung cấp lâu đời trên thị trường.Hầu hết những thương hiệu này đều dảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ ấn tượng chất lượng tốt nhất.Vậy đâu là những cái tên được xướng tên trong “bảng vàng” này?Cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ bạn nhé.

So với những thương hiệu khác, GoDaddy có nhiều ưu điểm vượt trội, như:

GoDaddy có giá thành cho các dịch vụ cao hơn so với những nhà cung cấp khác.Những điều đó cũng chẳng đáng là bao khi họ có được những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Sau GoDaddy thì Namecheap là cái tên được nhắc tới khá nhiều trong cộng động công nghệ - thông tin thế giới.

Bkhost.vn là cái tên chẳng còn xa lạ đối với những người dùng Việt Nam. Mặc dù được ra đời trong khoảng thời gian không phải là dài. Thế nhưng, với sự cố gắng của cả tập thể, Bkhost.vn luôn đảm bảo đưa tới các dịch vụ hấp dẫn và chất lượng cao tới cho người dùng.

Ngoài việc cung cấp tên miền, domain hay hosting, Bkhost.vn còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để hỗ trợ cho khách hàng trong việc phát triển kinh doanh hay quản lý thông tin, dữ liệu của mình.Với những ưu điểm đó, thì chẳng có lí gi mà Bkhost.vn không trở thành nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam phải không?

Bkhost.vn – Kiểm tra tên miền Bkhost.vn

Vậy nên nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ nhà cung cấp phù hợp thì Digistar có lẽ sẽ là gợi ý ấn tượng dành riêng cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Domain.com được xem như là người “anh em” với các thương hiệu như: MyDomain hay Netfirms. Nhắc tới cái tên này thì chắc các bạn cũng đã phần nào đoán được về giá thành của dịch vụ được cung cấp tại Domain.com rồi phải không?

Đúng như những suy đoán của các bạn, Domain.com là đơn vị cung cấp tên miền nổi tiếng với giá thành rẻ mà chất lượng ấn tượng của thế giới. 

Z.com tiếp tục là tên của một trong những nhà cung cấp Việt Nam gây được ấn tượng tốt đối với những khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ của họ.

Khi đến với z.com, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp mua sắm hay tham khảo thông tin về việc kiểm tra tên miền Bkhost.vn mới nhất.Với sự cố gắng của nhân viên trên toàn hệ thống, hiện nay Z.com đạt được khoảng trên 19.000 lượt đăng ký tên miền mỗi ngày.Con số đó liệu đã đủ để minh chứng cho những hiệu quả mà doanh nghiệp này đã đạt được?

Giá thành dịch vụ của nhà cung cấp này cũng là điều ấn tượng mà không pahir nhà cung cấp tên miền nào cũng có được.Thêm vào đó, Whois Privacy còn được Namesilo cài đặt và kích hoạt miễn phí đối với các khách hàng có nhu cầu.Còn gì tuyệt vời hơn điều này chứ.

Trên đây là 9 cái tên của các nhà cung cấp tên miền ấn tượng, lọt vào Top 10 nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra tên miền tốt nhất hiện nay. Còn một thương hiệu nữa sẽ được chúng tôi đề cập tới tại bài viết tiếp theo. Cùng với đó là những thông tin vô cùng hấp dẫn về chất lượng trong từng dịch vụ. Hãy đồng hành với chúng tôi để tìm ra đó là thương hiệu nào bạn nhé.