Độ bền đầu in là yếu đó cho zt230 và gt800 thành công

20:45 ngày 07/3/19 trong  Máy in tem mã vạch min temi

một loạt các sản phẩm mới trong lĩnh vực máy in mã vạch bán chuyên nghiệp. Là một trong series máy in phục vụ riêng cho nghành công nghiệp năng. Những chiếc máy in tiêu biểu của Zebra có rất nhiều ví dụ ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach-zebra-zt230/ ) Khi bạn là khách hàng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và sự phục vụ của những chiếc máy in mã vạch thế này. Model này tương tự như máy in mã vạch công nghiệp ZT410 được mô tả trong bài đánh giá trước, nhưng với công suất nhỏ hơn một chút.Trên máy in, Zebra ZT230 rất giống với ZT410, với các nút điều khiển tương tự, nhưng ZT230 nhỏ hơn và chỉ nặng 9kg.

Zebra biết cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng.Bản lề của khung xe lớn, chắc chắn và có thể mở và mở nhiều lần.Sự khác biệt lớn nhất trong cửa hàng in ZT230 là đèn LED, giúp giảm giá thành sản phẩm Zebra, giúp giảm đèn LED trong khoang động cơ.Nếu điều kiện nhà máy không phải là điều kiện ánh sáng tốt nhất, điều này có thể mất khả năng sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn có ổ đĩa 3 chân, bạn nên sử dụng nó để có cuộc sống tốt hơn vì có nhiều nguồn cung cấp năng lượng trung tính hơn, nhưng điều này thực sự quan trọng, vì vậy vẫn còn đủ phụ kiện.

Thiết bị có thiết kế màu đen rất nổi bật, cũng như các chi tiết của máy màu xanh, gợi ý ấn tượng cho các cửa hàng quần áo, cửa hàng thực phẩm, hiệu thuốc và Hoa Kỳ. Ngoài 2 mẫu máy tiêu biểu trên thì còn rất nhiều những mẫu máy zebra khác mà bạn có thể tham khảo thêm ( máy in mã vạch zebra giá rẻ ) Nói chung là với những chiếc máy in đến từ thương hiệu " ngựa vằn " này thì bạn luôn có chất lượng bản in tốt nhất. Sản phẩm, bệnh viện, xưởng, cửa hàng trà, chợ nhỏ ...Thiết kế trên cùng của máy in GT800 rất đơn giản, với một nút và đèn báo sẽ có nhiều màn hình khi bật máy.

Dưới đây là 2 kẹp giấy.Bạn có thể chọn từ nhiều loại giấy cho máy in này, chẳng hạn như giấy nhựa PVC, bạc, giấy vải ...theo nhu cầu của từng ngành.Hầu hết các thành phần bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa, vì vậy chúng rất nhẹ và nhỏ gọn, phù hợp với môi trường làm việc nhỏ gọn, và điều quan trọng là máy phải cực kỳ bền.Zebra thay đổi hoạt động giấy và mực của Zebra trong phòng máy, vì vậy bạn có thể yên tâm mà không phải lo lắng về việc làm hỏng thiết bị.Ở mặt sau của máy in GT800 là cổng kết nối với máy tính và các thiết bị khác thông qua cổng USB, cổng RS232, cổng vga và nút nguồn.

Máy in mã vạch Zebra GT800 rất phổ biến ở các quốc gia như Mexico, Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc vì nó có thể được in trên nhiều chất liệu giấy khác.Máy in phổ thông có giá chỉ bằng một nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.Ở dưới cùng của máy in, thông tin của máy, như số sê-ri, quốc gia lắp ráp, đầu vào nguồn, ngày sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất và các thông số kỹ thuật cơ bản khác.Hãy chú ý khi mua sản phẩm chính của Zebra.Do đó, việc tìm kiếm một đầu in chất lượng cao và bền là một yếu tố còn thiếu.Theo khảo sát mới nhất về máy in mã vạch và đầu in mã vạch cho hơn 500 công ty lớn trên toàn thế giới, hơn 300 công ty sử dụng máy in và máy in mã vạch của Zebra.

Điều này đủ để thuyết phục bạn rằng bạn có thể mua đúng đầu in cho máy in mã vạch của mình để quá trình in không bị gián đoạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ máy in mã vạch là gì có thể xem thêm thông tin tại ( mavachmaso.net/bo-may-tinh-tien-ma-vach-gom-nhung-gi/ ) Nói một cách khác máy in mã vạch là một phần trong một bộ sản phẩm bán hàng cho các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng nhỏ. Bảo hành Zebra chính hãng với các sản phẩm đầu in, nhưng tôi tin rằng bạn có thể sử dụng lâu hơn đầu in của Zebra và bạn sẽ có thể thay thế chúng từ 2 đến 3 năm.

Ngay cả những sản phẩm giá rẻ của nó cũng rất đẹp và sang trọng.Từ những ưu điểm trên, đảm bảo rằng tên của đầu in mã vạch Zebra là một bản in chất lượng tốt, rất khác so với hầu hết các loại đầu in tương tự trên thị trường.

Ngựa vằn - Làm việc liên tục theo thời gian

Máy in mã vạch công nghiệp của Zebra luôn mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng chúng, đảm bảo rằng bạn sử dụng các sản phẩm chất lượng cực cao, khó giữ an toàn cho bạn trong khi sử dụng.

Ngựa vằn - giá cả cạnh tranh

Phải mất rất nhiều tiền để chi vài triệu đô la cho đầu in mã vạch Zebra vì đầu in của Zebra nổi bật về thiết kế hơn so với các sản phẩm tương tự. Cho đến khi chức năng nội bộ. Do đó, đầu in mã vạch Zebra là một sản phẩm là một món quà và giá cả rất cạnh tranh.