Chia sẻ lưu ý cần phải biết sau khi triệt lông vĩnh viễn

11:31 ngày 27/3/19 trong  Làm đẹp

Triệt lông vĩnh viễn được hiểu là hình thức tác động vào nang lông khiến cho vùng lông trên cơ thể không có khả năng phát triển lại nữa.Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển và đem đến cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

- Không nên wax hoặc nhổ lông
Trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chú ý rằng không nên nhổ hoặc tẩy lông tại nhà trước đó một tuần, đặc biệt là trước 1 ngày bởi việc này sẽ làm mất các gốc lông, làm da nhạy cảm và quy trình triệt lông vĩnh viễn sẽ không được hiệu quả.
Xem chi tiết tại ( bấm để xem thêm ) . - không tắm bằng nước nóng và sữa tắm
Nhiều cô gái mắc thường tắm bằng nước nóng ngay khi triệt lông, đặc biệt là vào mùa lạnh.Điều này không tốt cho da chút nào vì khi da gặp nước nóng sẽ bị giãn nở và đặc biệt khi triệt lông xong, các nang lông đang chịu tổn thương và nhạy cảm vì vậy vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể.Lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn, sau 48 tiếng bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em và không nên dùng sữa tắm vì da đang cực kỳ nhạy cảm.

Một lớp kem dưỡng ẩm mỏng lên lớp da được triệt lông sẽ có khả năng làm tăng hiệu quả của quá trình này.

Tuy nhiên, lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn chỉ nên sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên hoặc một chút dầu massage trẻ em thôi để tránh gây bít lỗ chân lông mà thôi.

Lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

- Không vận động mạnh khi mới triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao
Khi triệt lông, các lỗ chân lông sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết và việc hoạt động hay vận động mạnh làm cơ thể tiết nhiều mồ hôi. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Chính việc này sẽ tạo cơ hội cho sự xâm nhập của các vi khuẩn vào cơ thể và từ đó, nảy sinh ra nhiều vấn đề về da khác.lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

- Ngoài ra, bạn không nên wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Những trường hợp không nên triệt lông vĩnh viễn:

Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe mạnh, không mắc bệnh về da.
– Phụ nữ mang thai

- Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Ngày nay với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng nhiều, các cơ sở triệt lông cũng mọc lên như nấm. Thêm vào đó là các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh “tiền mất tật mang”.

Triệt lông xong nên kiêng gì?

– Không tắm bằng nước nóng và sữa tắm
Nhiều người ngay sau khi triệt lông thường tắm bằng nước nóng, đặc biệt là vào mùa lạnh.Điều này không hề tốt vì khi da gặp nước nóng sẽ bị giãn nở và đặc biệt khi triệt lông xong, các nang lông đang chịu tổn thương và nhạy cảm, dễ bị vi khuẩn nhập vào cơ thể.Trong trường hợp tắm bằng sữa tắm, bạn chỉ nên dùng sữa tắm dành cho trẻ em.
- Một số khách hàng sau triệt lông xong bị ngứa. Tuy là dấu hiệu rất bình thường nhưng nếu không xử lý cẩn thận có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng
Bạn không nên gãi làm trầy xướt, mà hãy dùng những chất làm mát để thoa trong vòng 2 -3 ngày.Nếu tìn trạng này không hết mà thấy sự thay đổi màu da vùng triệt, có dấu hiệu viêm da, lở loét… thì cần sớm gặp bác sĩ để kiểm tra và đánh giá tình hình cụ thể.Tốt hơn hết, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ triệt lông uy tín, công nghệ hiện đại để tránh nguy cơ gặp phải các vấn đề tổn thương cho da.Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-12800e_p1640.html ) .