Đầu in nhiệt cho tem nhãn phương thức mới

05:51 ngày 30/4/18 trong  Máy in tem mã vạch min temi

Giá thành thấp hơn những máy in sáp nóng, nhuộm ẩm hoặc laser. ( click tham khảo thêm ) . Máy in phun mất rất ít thời gian để khởi động, làm nóng.Nếu tính toán kĩ, bạn sẽ thấy: chi phí cho mỗi trang in phun là thấp hơn so với những công nghệ in khác.

Chất lượng in hình ảnh cực cao nhờ công nghệ tạo điểm ảnh trên mật độ pixel tân tiến.Mực ở nhiều kích cỡ khác nhau, làm cho chất lượng hình ảnh sắc nét và trung thực hơn.

Mực của máy in tem nhãn có thể thay thế bằng tay đễ dàng được.Nhiều nhà sản xuất đã đưa ra những phương thức sử dụng mới, để máy in của bạn chứa được một cuộn mực lớn cùng lúc, giúp tiết kiệm tài chính và thời gian.Những phương thức này đi kèm bộ hộp mực dự trữ lên đến 300m.Tuy nhiên các nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên xài mực in chính hãng vì nó in được nhiều hơn và ít bị lỗi.

Chọn dòng máy in thông dụng của các thương hiệu máy in nổi tiếng

Kiểm tra kĩ thông tin đơn vị bán hàng, thông tin giới thiệu, mã số thuế công ty, trên website có các thông tin hỗ trợ tư vấn sử dụng, cài đặt máy in hay không.

- Tránh mua hàng trên các trang giao vặt, mua của cá nhân vì có thể sau khi nhận hàng bạn không còn được hỗ trợ sản phẩm nữa.Ngoài ra các cá nhân họ sẽ không bảo dưỡng máy tốt trước khi giao tới khách hàng.Giá có rẻ hơn 50-100k nhưng chất lượng máy đã kém sau thời gian dài sử dụng hoặc hàng không chính hang.

=> Tính ra giá cao hơn các đơn vị uy tín.Ngoài ra máy không được làm tốt sẽ có thể lỗi khi sử dụng.

Nên mua của đơn vị cung cấp cả giấy decal và mực in để sau được hỗ trợ tốt hơn, tránh tình trạng cài lại máy in cũng không thể nhờ được đơn vị cũ.

Yêu cầu đơn vị bán hàng Cam kết bảo hành trên giấy tờ có Dấu công ty để sau tiện bảo hành hỗ trợ.

Yêu cầu đơn vị cung cấp cài đặt và hướng dẫn cách cài hoặc link hướng dẫn cài trên website bên họ để sau cài lại dễ hơn.

Hiện nay trên thị trường mực in có khá nhiều loại mực cuộn bạn nên chú ý tùy thuộc vào từng loại máy in mà loai mực cũng khác nhau, thông thường thì máy in tem nhãn đời mới sẽ sẽ sử dụng những loại mực có độ dài lớn hơn các máy in đời cũ.

Quá trình in: giấy nhiệt nhạy được đặt giữa đầu nhiệt và tấm ép giấy (Platen). ( bấm xem thêm ) . Hệ thống điều khiển đã gửi một dòng điện để phù hợp làm nóng của đầu nhiệt, từ đó tạo ra nhiệt.Nhiệt kích hoạt các lớp màu nhiệt nhạy cảm của các giấy nhiệt, làm thay đổi màu sắc khi nung nóng.Các điểm ảnh được tạo ra chính là các điểm nhiệt được xắp xếp dạng ma trận ở đầu in.

Giấy in được thấm tẩm với một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và axit octadecylphosphonic.Khi các ma trận trên đầu in được làm nóng, thuốc nhuộm phản ứng với axit, và chuyển màu, và sau đó các màu thay đổi và được bảo toàn trong trạng thái siêu bền khi kết thúc quá trình in.
Bảng điều khiển được cài đặt firmware để quản lý các cơ chế máy in nhiệt hay các máy in hóa đơn.Các phần mềm có thể quản lý nhiều loại mã vạch, đồ họa và logo cùng text.Nó cho phép người dùng lựa chọn giữa các phông chữ khác nhau trong máy (cũng bao gồm phông chữ châu Á) và kích thước của giấy in.Bảng điều khiển có thể kết nối các cảm biến như giấy hết, giấy ra, mở nắp và các trạng thái tương tự, và nó được cài đặt sẵn với một số các module giao tiếp, chẳng hạn như RS-232, Parallel , USB và Wireless.