Một số kinh nghiệm du lịch vạn lý trường thành của visa trung quốc

23:46 ngày 15/5/18 trong  Du lịch
Bên cạnh đó, bạn cũng nên mang theo những chiếc mũ rộng vành để bảo vệ làn da, bởi ban ngày ở đây nắng rất to và gay gắt, nhất là mùa hè.

Giày, dép: Do phải đi lại rất nhiều, nên bạn hạn chế việc di chuyển bằng dép.Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi giày leo núi chuyên dụng, hoặc giày thể thao ôm chân để thuận lợi cho việc di chuyển.

– Nếu bạn không muốn chuẩn bị đồ ăn từ ở nhà, thì ngay cổng vào cũng có rất nhiều gian hàng bán đồ ăn nhanh cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, những vật dụng cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành này ra, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý một điều sau: Vạn Lý Trường Thành là một di sản thế giới nổi tiếng, cần được bảo tồn và gìn giữ, vì thế nghiêm cấm hành vi vẽ bậy, ghi bậy… hay làm ảnh hưởng gì đến di sản này nhé.Nếu vi phạm mà bị phát hiện bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối lớn đấy.

– Địa chỉ: No.26 Chadaogucheng, Badalingzhen, Yanqing District, Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 100,63USD.

Commune by the Great Wall Hotel: Theo visa du lịch Trung Quốc Nếu tài chính kinh tế bạn dư dả, thì khách sạn đạt chuẩn 5 sao Commune by the Great Wall Hotel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Nơi đây không đơn giản chỉ là nơi để nghỉ ngơi cuối ngày, mà khách sạn còn giống như một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với rất nhiều hoạt động, dịch vụ thú vị như: Hồ bơi (ngoài trời), massage, phòng sauna, phòng thể dục, sân squash, sân tennis, sân vườn, spa, tour du lịch, giúp bạn luôn hài lòng và hứng thú trong suốt kỳ nghỉ.

– Địa chỉ: Badaling Express Way Exit 20 Shuiguan Section , Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 265,87USD.

Các bức tường được xây dựng bởi binh lính, dân thường và tội phạm.Người ta ước tính rằng có đến 1 triệu người đã chết trong khi xây dựng Vạn Lý Trường Thành.Vạn Lý Trường Thành có chiều cao trung bình 7,8 mét và rộng khoảng 4,6 - 9,1m để 5-6 con ngựa có thể chạy thành hàng ngang.

Thời điểm nên du lịch Vạn Lý Trường Thành Visa du lịch Trung Quốc giới thiệu đôi chút về khí hậu

Thời tiết khí hậu ở Vạn Lý Trường Thanh, Bắc Kinh được chia ra làm 4 mùa rõ rệt: Xuân – Hạ – Thu – Đông, mà mỗi mùa lại có những nét đẹp đặc trưng riêng, vì thế bạn có thể thực hiện chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đều được.Nhưng theo những người có kinh nghiệm du lịch Vạn Lý Trường Thành hấp dẫn, thú vị họ chia sẻ, mùa xuân và mùa thu được xem là mùa du lịch Vạn Lý Trường Thành lý tưởng nhất.Bởi lúc này không những thời tiết khí hậu mát mẻ, dễ chịu, mà cảnh vật xung quanh lúc này bắt đầu nở rộ, tạo nên một bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc vô cũng thú vị.

Còn mùa hè tuy là mùa du lịch Vạn Lý Trường Thành cao điểm nhất, nhưng đồng nghĩa là các dịch vụ ở đây lúc này cũng tăng theo, khiến mọi thứ từ phòng nghỉ, vé máy bay, dịch vụ… đều đắt đỏ, tốn kém. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch Vạn Lý Trường Thành thì có thể thực hiện chuyến đi vào mùa đông, bởi lúc này mọi thứ đều đang trong quá trình giảm giá, khuyến mại rất mạnh.

Vậy ở Vạn Lý Trường Thành có gì thú vị?Dưới đây Theo visa du lịch Trung Quốc sẽ chia sẻ đến bạn một số địa điểm tham quan hấp dẫn ở Vạn Lý Trường Thành cho bạn tham khảo nhé:

Sơn Hải Quan: Đây là cửa ải đầu tiền của Vạn Lý Trường Thành, nằm ngay giáp 2 tỉnh Hà Bắc và Liêu Ninh, Trung Quốc.

Nương Tử Quan (Vi Trạch Quan): Nơi đây nằm thuộc địa bàn huyện Bình Định, tỉnh Sơn Tây.

Ăn gì khi du lịch Vạn Lý Trường Thành?

Theo visa du lịch Trung Quốc Các món ăn ở Vạn Lý Trường Thành cũng không có gì đặc sắc cả.Tuy nhiên, nếu đã có cơ hội du lịch Bắc Kinh thì bạn cũng nên thưởng thức một số món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh như: Vịt quay Bắc Kinh, mì Zha Jiang Mian, lẩu Mông Cổ, Lu Zhu Huo Shao, gà Gong Bao, côn trùng ở chợ đêm Bắc Kinh… cũng rất tuyệt vời đấy.