Mực in nhiệt khác biệt gì với mực in phun

19:36 ngày 12/4/18 trong  Mực in nhiệt giá tốt

Các bạn nên lưu ý công nghệ in trực tiếp khác với công nghệ chuyển nhiệt.Từ phương pháp in cho đến các vật liệu như giấy và mực.

Máy in nhiệt trực tiếp thường được gọi là máy in tem nhãn.Ngày nay chúng rất phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi.Bạn có thể dễ dàng tìm mua, lưu ý khi chọn mua loại  máy này nếu bạn không có kiến thức cần phải được thử trực tiếp.Xem có đúng mẫu máy mà bạn cần không.Các cơ sở cung cấp đều có thể cho bạn in thử những chiếc máy này.

Giấy decal

Có 3 loại giấy cơ bản:

Giấy in decal theo từng cuộn tương ứng với mực in của chúng.Loại giấy này rất linh hoạt trong kích thước.Bạn có thể tùy ý chọn lựa kích thước yêu cầu của bạn.Qua khảo sát thì loại giấy in này rất dễ mua và sử dụng.Bạn chỉ việc in và bóc dính chúng lên sản phẩm.

4.Cần bảo quản mực in tốt,  yêu cầu cao hơn trong khâu bảo quản hơn các loại mực in khác

5.Đặc biệt hút ẩm và dễ bay màu khi để ở môi trường ẩm và nơi có nhiều ánh sáng.

6.Chỉ thích hợp với một số nghành nghề nhất định. khó có thể phù hợp với nhiều nghành nghề.

Kỹ thuật in đơn giản chỉ phụ thuộc 3 yếu tố: Thời gian, nhiệt độ & vật liệu in, 2 yếu tố này sẽ thay đổi khi chất liệu bạn cần in thay đổi, mặt khác sự chính xác của máy in nhiệt, mực nhiệt, giấy in decal cuộn (cũng khá quan trọng) chỉ là tương đối, nên chỉ có kinh nghiệm là hỗ trợ bạn nhiều nhất.

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.Khi In các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt.Khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên giấy.Cường độ màu được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ.

Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in. Đây là những loại vật tư dùng để in chuyển nhiệt cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến. Với những mẫu áo đẹp

Hiện nay mực in chuyển nhiệt có mặt trên thị trường như nhiều chủng loại, nhà cung cấp, các hãng khác nhau … Cũng bởi sự đa dạng của mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào mục đích của việc sử dụng mình

Với những ưu điểm như vậy,công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, với những hình 3d ép lên áo  in áo thun ,in trên vải phi …và trong tương lai kỹ thuật in này sẽ ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người.

Mực in mã vạch cho hình ảnh in có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, độ bền màu hoàn hảo.

Mực in mã vạch chỉ sử dụng duy nhất cho các loại máy in mã vạch chuyên dụng, Chúng không thể sử dụng bởi bất cứ một dòng máy in nào khác. ( mavachmaso.net ) . Do thiết kế khác biệt của chúng là hoàn toàn khác biệt.

Hạn sử dụng của mực in là 3 năm từ ngày sản xuất và 6 tháng từ khi bóc lớp seal bạc.